DỊCH VỤ TƯ VẤN

Spare-in cung cấp nhiều loại thiết bị và dịch vụ công nghiệp và xây dựng. Do đó, nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp khách hàng lựa chọn chính xác những gì họ cần. Ngay từ đầu, khách hàng được mời tham gia vào một cuộc thảo luận cởi mở về các mục đích và mục tiêu của dự án.

Chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu và tham gia thảo luận với khách hàng để làm rõ các yêu cầu và mong muốn của họ. Từ những cuộc thảo luận này, mục tiêu, ngân sách, thời gian và lợi tức đầu tư kỳ vọng được làm rõ. Sau khi hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tập trung vào chuyên môn kỹ thuật của mình để cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Giám sát dự án

Giám sát thi công đóng vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình thi công, đảm bảo toàn bộ quá trình được hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của hợp đồng và bản vẽ thi công. nhà thầu và chủ đầu tư. Nhiều vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh trong công việc xây dựng thực tế. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án nếu không được giải quyết kịp thời. Bộ phận giám sát dự án của Spare-in chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát, tính toán và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã quản lý thành công nhiều dự án xây dựng quốc tế theo tiêu chuẩn khắt khe. Spare-in tự hào về khả năng giám sát và theo dõi các dự án cơ khí và công nghiệp phức tạp.

Bảo hành bảo trì

Bảo trì bảo dưỡng giúp giảm chi phí vận hành, giảm tổn hao, kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị, ngăn ngừa hỏng hóc, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động sản xuất chính, nâng cao hiệu quả sản xuất. Đó là lý do tại sao dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Spare-In. Các dịch vụ và thiết bị công nghiệp và xây dựng do chúng tôi cung cấp luôn được bảo hành, bảo dưỡng chu đáo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và cam kết của chúng tôi với khách hàng.

Spare-in luôn nỗ lực thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực mọi lúc, mọi nơi và sẵn sàng cung cấp dịch vụ cung ứng tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Văn phòng 02, Tầng 08 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ : 0901.036.000

Email : spare@spare-in.com

Website: www.phukiennganhton.vn